Khóa cửa điện tử bắt đầu thịnh hành từ khi nào?

Khóa cửa điện tử BG 105 - Khóa cửa vân tay độc quyền tại BGN

Có lẽ ít người biết các dòng khóa cửa điện tử thông dụng tại nước ta từ khi nào. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng nắm được điều đó.

Năm 2010, trong bộ phim “Dream High” có quay đến 1 phân cảnh văn phòng làm việc có sử dụng khóa cửa điện tử dạng không tay nắm. Dòng khóa được sử dụng trong bộ phim này có thể là khóa Gateman V20.

Đây được biết tới là một trong nhiều dòng khóa cửa điện tử hàng đầu của đất nước xứ sở kim chi khi được trang bị những tính năng hàng đầu như mở khóa vân tay, thẻ từ, mật khẩu…

Lịch sử hình thành

Khóa cửa điện tử được ra đời những năm 2005 nhưng từ những năm 2010 mới được thịnh hành và phổ biến tới ngày nay. Qua bộ phim Dream High, dòng khóa này càng được biết tới và sử dụng nhiều hơn tại thời điểm này.

Tại sao mọi người lại ưa chuộng khóa điện tử

Không chỉ giúp bảo vệ tài sản và tính mạng cho gia chủ, khóa cửa điện tử còn giúp chủ nhân an tâm khi ra ngoài quên chìa khóa với tính năng nhập mật khẩu và vân tay tiện dụng.

  • Thay vì bạn phải mang theo một mớ chìa khóa lằng nhằng, giờ đây bạn chỉ cần quẹt vân tay của mình quá tiện lợi hoặc ghi nhớ một chuỗi mã số đã được định dạng sẵn.
  • Loại bỏ được vấn đề quên chìa khóa cơ truyền thống. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mở cửa.

Việc thay thế khóa cửa điện tử thật là điều rất đúng đắn.

Khóa cửa điện tử BG 200 - Khóa cửa vân tay độc quyền tại BGN
Khóa cửa điện tử BG 200 – Khóa cửa vân tay độc quyền tại BGN

Không phải mang theo chìa khóa, chủ động hơn trong việc ra vào của từng thành viên. Đặc biệt hơn nữa là khóa điện tử có chế động tự động bật chốt khóa khi bạn đóng cửa lại sau 3 giây. Cho nên, nếu bạn có quên ấn nút khóa bên trong thì chức năng này thật sự tiện lợi đối với bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng khóa cửa điện tử uy tín như khóa SamSung, Gateman,…

Một số dòng khóa cửa điện tử tiêu chuẩn mà BGN cung cấp

Ngoài các tính năng mở khóa như: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Một số mẫu khóa có thể tích hợp được với điều khiển từ xa như:

– SamSung SHS H505

– SamSung SHS H705

SamSung SHS DP718

SamSung SHS DP728

Nhiều loại khóa cửa điện tử còn kết nối Bluetooth với điện thoại di động và ứng dụng vô cùng tiện ích. Tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể vòa nhà mà không cần can thiệp chìa khóa.

– SamSung SHS DP728

Một số dòng khóa cửa điện tử tính năng cao cấp

Một số dòng khóa cửa điện tử còn tích hợp tính năng báo cháy, chịu lực và chịu nhiệt vô cùng tốt. Vì vậy, khóa cửa thông minh được lựa chọn cho dù ở bất kỳ vị trí nào trong nhà hay ngoài trời.

Chuông báo cháy giúp bạn có thể dễ dàng sơ tán và thoát khỏi căn nhà của mình kịp lúc và chờ tới khi lực lượng cứu hỏa tới. Các dòng khóa này thường được lắp đặt ở chung cư, văn phòng, các tòa nhà lớn hay thậm chí là những biệt thự có hệ thống an ninh cao cấp. Tất cả đều được kết nối với nhau và tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho chủ nhân.

top các loai khóa điện tử chống trộm
top các loai khóa điện tử chống trộm

Trên đây là một vài lý do chúng tôi cung cấp tới bạn giúp bạn hiểu thêm về khóa cửa điện tử, khóa cửa thông minh. HI vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được dòng khóa cửa ưng ý.

HIện tại BGN cũng cung cấp dòng khóa cửa độc quyền được sản xuất riêng mang thương hiệu BGN. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi chính các kỹ sư nước ngoài, được sản xuất và đặt hàng riêng và vượt qua mọi bài kiểm tra chất lượng.

Khóa cửa điện tử BG 200 - Khóa cửa vân tay độc quyền tại BGN
Khóa cửa điện tử BG 200 – Khóa cửa vân tay độc quyền tại BGN
Khóa cửa điện tử BG 105 - Khóa cửa vân tay độc quyền tại BGN
Khóa cửa điện tử BG 105 – Khóa cửa vân tay độc quyền tại BGN

Để biết thêm thông tin chi tiết. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết

http://bgnkhoathongminh.com/khoa-dien-tu-doc-quyen-bgn/ hoặc trực tiếp gọi điện tới số hotline 094 116 5858