Phải làm gì khi khóa cửa điện tử bị hết pin

Khóa điện tử Epic Triplex- 3 way

Khóa cửa điện tử là sản phẩm cao cấp được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất tuy nhiên dù hiện đại tới đâu thì chúng vẫn có một số hạn chế nho nhỏ.

Khóa cửa điện tử là một sản phẩm cao cấp với những tính năng an toàn hàng đầu hiện nay. Phần lớn các loại khóa cửa điện tử, khóa vân tay được sử dụng nhiều trong khách sạn, và các chung cư cao cấp để giữ an ninh tốt hơn. Tất cả các dòng khóa cửa điện tử này đều dùng PIN và nguồn 1 chiều. Vậy nếu như hết PIN khách hàng phải làm thế nào?

LÀM GÌ KHI KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ HẾT PIN?

Khóa cửa hiện tử điện nay thường sử dụng 4 – 8 pin AA tiêu chuẩn, có thể sử dụng từ 12 – 24 tháng tùy loại. Và tất cả các dòng khóa cửa này đều phải thay PIN theo đúng định kỳ. Mỗi khi hết PIn thì khóa sẽ cảnh báo cho người sử dụng. Khi thấy các dấu hiệu yêu cầu thay PIN với khóa điện tử, yêu cầu Khách hàng gọi điện ngay cho các bạn kỹ thuật viên hoặc thay PIN theo đúng hạn.

Khóa cửa điện tử Kaadas K8

Trong trường hợp quên hay đi công tác xa, khóa hết pin và không hoạt động, lúc này bạn có thể sử dụng nguồn cấp dự phòng 9V để kích khóa hoạt động tạm thời, sau đó mở cửa vào bên trong để thay pin mới rồi sử dụng như bình thường. Việc thay pin cũng rất đơn giản do khóa cửa điện tử thiết kế vị trí pin ngay ở mặt sau để người dùng tiện thay thế khi cần.

Để tránh việc khóa cửa hết pin sẽ gây tốn nhiều thời gian và đôi khi làm hỏng việc của bạn, hãy luôn chú ý đến cảnh báo của khóa và lập tức tiến hay thay thế. Đồng thời sử dụng pin của các hãng có chất lượng cao như Panasonic hay Energizer … Như vậy có thể tăng thời gian sử dụng.

khóa điện tử gateman shine

Hãy an tâm khi sử dụng các dòng khóa cửa điện tử nhé bởi nhà sản xuất đã tính rất chi tiết và thiết kế phù hợp nhất với người dùng.

Chúc các bạn thành công.